tìm việc làm giúp việc nhà bao ăn ở tại tphcm
Tìm việc làm giúp việc nhà bao ăn, ở
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Tìm Việc Làm Ở Quận 9 – Hồ Chí Minh

Việc tìm người Quận 9 – Hồ Chí Minh – Tuyển dụng & Tìm việc làm nhanh Quận 9

Quận 9, TP Hồ Chí Minh thu hút khá đông đảo người dân đến sinh sống và làm việc từ nhiều quận huyện trong thành phố và các nơi khác trên cả nước hàng năm. Vì vậy mà quận 9 là môi trường lý tưởng để bạn lựa chọn cư trú và là nơi thích hợp cho việc tìm việc làm tại quận 9.

Tại sao tìm việc làm tại quận 9?

Quận 9 có vị trí địa lý rất thuận lợi cho việc di chuyển từ các tỉnh, thành phố khác đến. Là quận tiếp giáp với quận 2 và quận Thủ Đức với tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Về giao thông đường bộ thật sự tiện lợi. Quận 9 được nối bởi tuyến Xa lộ Hà Nội, nay còn được hưởng lợi từ tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào trung tâm TP Hồ Chí Minh. Quận 9 còn nằm gần với tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối di chuyển đến các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên thuận tiện. Thêm vào đó, còn có đường Vành Đai 3 thuận tiện giao thông đến Bình Dương mới – Hồ Chí Minh – Nhơn Trạch.

tôi cần tìm việc làm quận 9
Cần tìm việc làm tại quận 9

Không những thế, với các tập đoàn công nghệ lớn tại khu công nghệ cao, quận 9 có lợi thế về phát triển để trở thành một đô thị sầm uất. Là trái tim và tiên phong trong khoa học công nghệ của TP Hồ Chí Minh. Với một môi trường tốt và cạnh tranh như vậy, thật tốt biết bao khi các bạn tìm việc làm tại quận 9 này.

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Dịch vụ – Tìm việc làm tại quận 9

Dù ở đâu thì có công việc ổn định vẫn là điều được ưu tiên hàng đầu. Quận 9 là nơi có môi trường thỏa sức lựa chọn ngành nghề nhưng muốn xin được việc tốt thì cũng không dễ dàng chút nào.

Với mong muốn giúp người lao động có công việc ổn định và không biết chọn ngành nghề nào ổn định, Công ty Giúp việc theo giờ Phương Nam đã thành lập và là nơi cung cấp các việc làm.

tìm việc làm bán hàng tại quận 9 tphcm
Tìm việc làm bán hàng quận 9

Chúng tôi mở dịch vụ tìm việc làm tại quận 9, với những công việc:

  • Nhân viên kinh doanh.
  • Nhân viên giao hàng, trở hàng.
  • Nhân viên bảo vệ.
  • Dọn dẹp vệ sinh văn phòng, công ty.
  • Tạp vụ văn phòng theo giờ.
  • Giúp việc nhà người nước ngoài,…

Khi liên hệ với công ty Giúp việc theo giờ Phương Nam, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn công việc phù hợp khi tìm việc làm tại quận 9.

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm và có mối quan hệ lớn với nhiều nhà tuyển dụng tại quận 9, chắc chắn sẽ định hướng cho bạn một công việc ổn định, lâu dài. Hãy liên hệ ngay với công ty để có công việc tốt nhất.

tìm việc làm giao hàng ở quận 9
Tìm việc làm giao hàng ở quận 9

Mọi thông tin chi tiết khi tìm việc làm quận 9 liên hệ tại đây:

CÔNG TY TÌM VIỆC LÀM QUẬN 9 – PHƯƠNG NAM
Điện thoại: 0165.887.6863 – 0120.639.1538 (Gặp Thúy Vy)
Địa chỉ liên hệ: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPhcm.
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com
Website: giupviectheogio.yon.vn/tim-viec-lam

Đánh giá dịch vụ
CHIA SẺ
Bài viết trướcTìm việc làm ở quận 1
Bài kếTìm việc làm ở quận 8
Công Ty Giúp Việc Phương Nam chuyên cung ứng người giúp việc nhà, chăm sóc bé sơ sinh, tắm bé, chăm sóc ông bà, người già - người bệnh (tại nhà - bệnh viện) theo giờ, ăn ở lại với gia đình. Công ty chúng tôi luôn có đủ nhân lực cho 3 vùng miền Bắc - Trung - Nam cho Quý khách lựa chọn. Hồ sơ lý lịch được chứng nhận tại địa phương.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN