tìm việc làm giúp việc nhà bao ăn ở tại tphcm
Tìm việc làm giúp việc nhà bao ăn, ở
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Tìm Việc Làm Quận Tân Phú TPhcm

Việc tìm người Quận Tân Phú – Tuyển dụng & Tìm việc làm nhanh Quận Tân Phú

Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh phát triển đô thị hóa diễn ra khá nhanh, hầu như các phường không còn đất nông nghiệp. Tại đây có rất nhiều cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, các trung tâm mua sắm, giải trí,… mọc lên như nấm, vì vậy mà nhu cầu về nguồn nhân lực là không thể tránh khỏi. Bạn là người chưa có công việc hay muốn tìm việc làm tại Quận Tân Phú thì hãy đến ngay Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Dịch vụ Phương Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

tôi cần tìm việc làm quận tân phú
Cần tìm việc làm tại quận tân phú

Tìm việc làm tại Quận Tân Phú – Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Dịch vụ Phương Nam

Biết được nhu cầu và những yêu cầu cần thiết của thị trường nguồn lao động Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Dịch vụ Phương Nam – Công ty Giúp việc theo giờ Phương Nam tự hào là trung gian cung cấp việc làm theo giờ quận Tân Phú.

Bạn đang muốn tìm việc làm tại Quận Tân Phú với mức lương cao nhưng lo lắng vì nộp hồ sơ hay phỏng vấn không tốt. Đừng lo lắng hay băn khoăn quá nhiều, Công ty Phương Nam là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn có công việc ưng ý nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ bạn một cách tận tình chu đáo.

Bạn lựa chọn được công việc ưng ý nhưng kĩ năng làm việc chưa tốt? Hãy yên tâm, với khóa đào tạo kĩ năng cơ bản của nhân viên dày dặn kinh nghiêm của công ty Phương Nam, hơn thế lại không tốn một khoản tiền nào bạn sẽ trở thành nhân viên xuất sắc trong mắt nhà tuyển dụng.

tìm việc làm giao hàng ở quận tân phú
Tìm việc làm giao hàng ở quận tân phú

Vì lợi ích của người lao động, công ty Phương Nam không ngừng mở rộng mối quan hệ với các công ty, doanh nghiệp tại quận Tân Phú nói riêng và trên toàn khu vực TP Hồ Chí Minh nói chung.

Trong những năm qua, Phương Nam đã giới thiệu cho hàng ngàn người lao động tìm việc làm tại quận Tân Phú với công việc lương cao, ổn định.

Những công việc dành cho bạn khi tìm việc làm thêm quận Tân Phú:

  • Tạp vụ văn phòng, công ty
  • Tạp vụ nhà hàng, quán ăn
  • Tạp vụ khách sạn
  • Gia sư tại nhà
  • Tài xế lái xe, chở hàng
  • Nhân viên văn phòng, kế toán tổng hợp
  • Nhân viên kinh doanh
  • Các công việc lao động phổ thông khác: bảo vệ, thợ may, bán hàng, phá chế,…

Chúng tôi liện tục cập nhật thông tin tuyển dụng tại website của công ty Phương Nam, bạn có thể dành thời gian để theo dõi thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

tìm việc làm bán hàng tại quận tân phú tphcm
Tìm việc làm bán hàng quận tân phú

Bạn là người rảnh rỗi, có nhu cầu tìm việc làm tại quận Tân Phú , hãy gọi ngay với chúng tôi để được tư vấn công việc tốt nhất. Công ty Phương Nam tự tin là cầu nối uy tín giữa các công ty, doanh nghiệp và người lao động.

Mọi thông tin cho tìm việc làm quận Tân Phú xin vui lòng liên hệ ngay đến cho chúng tôi theo đường dây nóng sau đây: (08)62.866.860.

Điện thoại: 0165.887.6863 – 0120.639.1538 (Gặp Thúy Vy)
Địa chỉ liên hệ: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com
Website: giupviectheogio.yon.vn/tim-viec-lam

Rất vui khi được phục vụ quý khách hàng!

Đánh giá dịch vụ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN