cung cấp thợ may phụ may
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Cung cấp thợ may, phụ may

Tình Trạng Thợ May, Phụ May Hiện Nay

Trong công cuộc đổi mới,công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhất là công nghiệp hóa – hiện đại hóa nông thôn, ngành dệt may nước nhà đang có những chuyển biến và phát triển một cách rõ ràng, giúp chuyển giao cơ cấu giữa nông thôn và thành thị, thu hẹp khoảng cách kinh tế giữa nông thôn và thành thị lại gần nhau hơn.

Việt Nam từ một nước nặng nông nghiệp muốn đi lên công nghiệp nhất là công nghiêp nhẹ nên đi lên từ ngành công nghiệp dệt may – một ngành công nghiệp rất dễ phát triển. Nước ta với ưu điểm nguồn lao động dồi dào, chăm chỉ, cần cù và tỉ mỉ rất phù hợp với ngành công nghiệp này.

cung cấp thợ may phụ may chuyên nghiệp tại tphcm
Cung cấp thợ may, phụ may chuyên nghiệp

Ngoài việc chú trọng đầu tư vào sản xuất và nguyên vật liệu, như chúng ta đã biết, kể cả có những nguyên liệu chất lượng hàng đầu, những máy móc tiên tiến mà không có những người thợ may, phụ may với tay nghề cao, sức sáng tao thì những sản phẩm làm ra cũng chỉ bình thường không có sức cạnh tranh trên thị trường nội địa và nước ngoài.

Việt Nam tuy có nguồn nhân lực dồi dào nhưng tay nghề chưa cao nên muốn để ngành dệt may nước nhà phát triển lên một tầm cao mới có sức cạnh tranh với các nước hàng như Nhật Bản, Hàn Quốc,… thì các doanh nghiệp dệt may phải chú trọng nâng cao tay nghề cho các thợ may, phụ may.

Tình trang của các doanh nghiệp dệt may trên thị trường Việt Nam hiện nay đang gặp rất nhiều khó khăn về chất lượng nguồn nhân lực, số lượng thợ may, phụ may có tay nghề cao còn rất ít, đa số khi tuyển dụng lao động các công ty, xí nghiệp đều phải đào tạo lại từ đầu, gây ra chậm tiến độ kinh doanh, chậm trong công việc sản xuất.

Vậy làm thế nào để tuyển dụng được những lao động lành nghề, tay nghề cao, giảm chi phí đào tạo, tăng tiến độ công việc cho các doanh nghiệp? Tìm nguồn cung cấp thợ may, phụ may uy tín ở công ty nào là uy tín, chất lượng?

cung cấp thợ may chuyên nghiệp ở tphcm
Cung cấp thợ may chuyên nghiệp

Dịch Vụ Cung Cấp Thợ May, Phụ May Của Công Ty Giúp Việc Theo Giờ Phương Nam

Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Dịch Vụ Phương Nam tự hào là bên trung gian cung cấp thợ may, phụ may cho các tiệm quần áo hay các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Nguồn lao động thợ may, phụ may ở công ty Phương Nam có đặc điểm: tay nghề cao chất lượng, có bằng cấp, đề tốt nghiêp các trung tâm, trường dậy nghề, cao đẳng ra, rất là rất chăm chỉ, ham học hỏi, có ý thức cầu tiến.

Dịch vụ cung cấp các thợ may, phụ may của công ty mang lại rất nhiều các lợi ích cho các doanh nghiệp và người lao động:

-Giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đào tạo và tuyển dụng lao động, tăng nhanh quá trình sản suất.
-Rút ngắn thời gian doanh nghiệp đi tìm nguồn lao động chất lượng
-Giúp đỡ những người lao động đang không có viêc làm, chưa tìm được việc làm có cơ hội tìm việc cao hơn.

cung cấp thợ phụ may giỏi tại tphcm
Cung cấp thợ phụ may uy tín – giỏi – chuyên nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như tìm được nguồn cung cấp thợ may, phụ may tốt nhất mà lại uy tín.

CÔNG TY CUNG CẤP THỢ MAY – PHỤ MAY PHƯƠNG NAM

Phone: 0901.309.819091.6676.302097.725.8986 – Gặp Thúy Vy
Adress: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPhcm.
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com
Website: http://giupviectheogio.yon.vn/

Cung cấp thợ may, phụ may
5 (100%) 1 vote[s]
CHIA SẺ
Bài viết trướcTìm việc làm cơ khí
Bài kếCung cấp thợ xây dựng
Công Ty Giúp Việc Phương Nam chuyên cung ứng người giúp việc nhà, chăm sóc bé sơ sinh, tắm bé, chăm sóc ông bà, người già - người bệnh (tại nhà - bệnh viện) theo giờ, ăn ở lại với gia đình. Công ty chúng tôi luôn có đủ nhân lực cho 3 vùng miền Bắc - Trung - Nam cho Quý khách lựa chọn. Hồ sơ lý lịch được chứng nhận tại địa phương.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN