cung cấp công nhân giày da
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Cung ứng lao động giày da chất lượng

Tình Hình Cung Ứng Lao Động Giày Da Ở Hồ Chí Minh

Việt Nam là một nước có tiềm năng về sản xuất và xuất khẩu giày da lớn trong khu vực được quốc tế biết đến như một nguồn cung cấp tiềm năng ổn định. Ngành công nghiệp giày da Việt Nam đã và đang phát triển rất nhanh chóng và là một trong ba ngành đem lại tổng giá trị xuất khẩu lớn nhất hiện nay sau dầu thô và dệt may và chiếm trên 10% tổng kim ngạch xuất khẩu.

Với khoảng hơn 240 doanh ngiệp đang hoạt động, giày da đang là một ngành xuất khẩu mũi nhọn, thu hút khoảng hơn 500.000 lao động. Tuy nhiên, những năm gần đây, các doanh nghiệp phải đau đầu với nguồn nhân lực bị thiếu hụt đáng kể về chất lượng cũng như số lượng.

Nên việc cung ứng lao động giày da đang rất cấp thiết ở Hồ Chí Minh nói riêng cũng như ở Việt Nam nói chung. Vì vậy trên thực tế, nhu cầu tuyển dụng lao động giày da là không ngừng nghỉ.

Cung ứng lao động giày da tại TPhcm
Cung ứng lao động giày da uy tín, chuyên nghiệp

Mặc dù ngành công nghiệp giày da đang trên đà phát triển nhưng cũng có một số nguyên nhân làm cho ngành này khó khăn trong việc phát triển mở rộng thị trường xuất khẩu. Không những thế, lao động ngành này cũng không đảm bảo chất lượng khiến sản phẩm sản xuất ra với số lượng lớn nhưng vẫn không đem lại lợi nhuận cao.

Có Hai Nguyên Nhân Chính Làm Cho Chất Lượng Sản Phẩm Không Được Cao, Đó Là:

  • Nguồn lao động giản đơn với trình độ học vấn thấp, chưa có tay nghề, thiết kế mẫu mã sản phẩm còn non kém…
  • Công tác đào tạo lao động lành nghề vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sản xuất, còn bộ phận kỹ thuật và cán bộ quản lý chưa được trang bị các kiến thức chuyên ngành đầy đủ.

Trước tình hình đó, Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Dịch Vụ Phương Nam – Công ty giúp việc Phương Nam ra đời là bên trung gian cung ứng lao động giày da cho các doanh nghiệp.

Công ty Phương Nam cung ứng lao động giày da ở Hồ Chí Minh

Với nhu cầu cần lao động có tay nghề, trình độ nhân lực thiết kế mẫu mã tốt hay đồng bộ trong hệ thống công việc… của ngành giày da hiện nay, công ty Phương Nam ra đời và muốn được sát cánh cùng các doanh nghiệp, hỗ trợ cung ứng lao động giày da chất lượng, rẻ, uy tín. Không những thế, công ty rất mong muốn được mang đến sự hài lòng cho các doanh nghiệp tuyển dụng lao động ở TP Hồ Chí Minh.

cung cấp lao động giày da chuyên nghiệp tại sài gòn
Cung cấp lao động giày da chuyên nghiệp

Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Giày Da Của Công Ty Có Những Ưu Thế:

  • Công ty Phương Nam luôn luôn cung ứng đầy đủ và kịp thời số lượng lao động lành nghề mà các doanh nghiệp cần tuyển dụng
  • Giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân lực
  • Với các nhà đầu tư thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi có đội ngũ lao động với trình độ cao
  • Giúp doanh nghiệp nâng cao năng xuất, chất lượng sản phẩm.

Với nguồn lao động dồi dào, có sức khỏe, chịu khó, có tinh thần canh tranh cao, công ty Giúp việc Phương Nam sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp và mong muốn làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động.

Công ty hy vọng sẽ mang đến sự tác động tích cực tới hoạt động kinh doanh và thành công của doanh nghiệp.

Cung ứng nhân viên giày da chuyên nghiệp tại TPhcm
Cung ứng nhân viên giày da chuyên nghiệp tại TPhcm

Liên hệ với Công ty giúp việc Phương Nam chúng tôi để được tư vấn miễn phí và phục vụ hiệu quả và nhanh chóng khi Quý khách hàng có nhu cầu.

CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG GIÀY DA PHƯƠNG NAM

Phone: 0901.309.819091.6676.302097.725.8986 – Gặp Thúy Vy
Adress: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPhcm.
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com
Website: http://giupviectheogio.yon.vn/

Cung ứng lao động giày da
5 (100%) 1 vote[s]
CHIA SẺ
Bài viết trướcCung ứng lao động bán hàng
Bài kếCung ứng lao động dệt may
Công Ty Giúp Việc Phương Nam chuyên cung ứng người giúp việc nhà, chăm sóc bé sơ sinh, tắm bé, chăm sóc ông bà, người già - người bệnh (tại nhà - bệnh viện) theo giờ, ăn ở lại với gia đình. Công ty chúng tôi luôn có đủ nhân lực cho 3 vùng miền Bắc - Trung - Nam cho Quý khách lựa chọn. Hồ sơ lý lịch được chứng nhận tại địa phương.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN