cong ty cung ung gia su day kem tai nha tphcm
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Công ty cung ứng giáo viên, gia sư dạy kèm tại nhà

Gia Sư Phương Nam
Kính Gởi Quý Phụ Huynh Cùng Tất Cả Các Em Học Sinh Thân Mến!

Công ty cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà Phương Nam được hình thành và phát triển không ngừng, với nhiều năm làm việc, chúng tôi nhận thấy rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức. Vì vậy, Công ty Phương Nam đã tiến hành mở rộng hoạt động kinh doanh “Cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà” nhằm giúp ích cho con em học sinh trong việc học hành, thi cử ngày càng trở nên tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu phụ huynh học sinh.

công ty cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tphcm

THẮP SÁNG NGUỒN TRI THỨC VIỆT

Để đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà, Công ty cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà Phương Nam cộng tác với rất nhiều Giáo Viên giỏi, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ đang giảng dạy tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Đại học ngoài ra còn có các sinh viên ưu tú của các trường Đại học danh tiếng trên mọi miền tổ quốc bao gồm các trường: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Y Dược, Đại học Kiến Trúc, Đại học Kinh Tế, Đại học Ngoại Thương, Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn,… Nhằm tạo ra một đội ngũ Gia Sư có chuyên môn cao không những phải giỏi kiến thức chuyên môn mà còn phải giỏi về trình độ sư phạm và hiểu tâm lý của từng em học sinh để đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả các em học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

công ty cung ứng gia sư giáo viên dạy kèm tại nhà tphcm

Khiếm Khuyết Lớn Nhất Của Đời Người Là Kém Hiểu

Công ty cung ứng gia sư dày kèm tại nhà Phương Nam cam kết đáp ứng mọi nhu cầu, mọi mong muốn về chất lượng cho việc giảng dạy, kèm học của phụ huynh – học sinh. Dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà Phương Nam ý thức được rằng chìa khóa dẫn đến thành công chính là chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý vị phụ huynh, vì vậy, trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà Phương Nam luôn nỗ lực tuyển chọn những người thầy, cô hay những cô cậu sinh viên đại học có những phương pháp dạy học chất lượng cao, chuyên nghiệp nhằm đắp ứng mọi nhu cầu khắc khe cũng Quý phụ huynh học sinh. Chính chất lượng dạy kèm của người gia sư sẽ tạo nên thương hiệu cho Phương Nam, vì vậy, chúng tôi đề cao Chất lượng – Uy tín – Nhiệt tình – Trách nhiệm – Chu đáo lên hàng đầu và đặt ra tiêu chuẩn để phục vụ tất cả Quý khách hàng luôn luôn tốt nhất, đáp ứng được tối đa về cầu học tập và nghiên cứu của con em quý phụ huynh nói riêng và toàn thể học sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

dịch vụ cung cấp gia sự giáo viên dạy kèm tại nhà tphcm

Tất Cả Vì Học Sinh Thân Yêu

Công ty cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà Phương Nam mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý phụ huynh. Đến với Dịch vụ cung ứng gia sư dày kèm tại nhà Phương Nam chắc chắn Quý phụ huynh sẽ rất hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Công Ty Phương Nam Chuyên Cung Cấp Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Hoặc Tại Trung Tâm Gia Sư:
– Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn.
– Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi.
– Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl…
– Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…
– Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp, tập đọc
– Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp.

trung tâm gia sự dạy kèm tại nhà tphcm

Hãy Để Cho Chúng Tôi Thắp Sáng Ước Mơ Của Các Em Bằng Con Đường “Giáo Dục”

Hướng Giảng Dạy Của Gia Sư, Giáo Viên:
– Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
– Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.
– Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.
– Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.
– Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến Quý phụ huynh.
– Để Quý vị phụ huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội, ngoài việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức, các gia sư, giáo viên dạy kèm mong muốn chia sẽ cùng với Quý vị phụ huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em ngày một tốt hơn.

cung cấp gia sư chất lương cao tphcm

Kinh chúc Quý phụ huynh và các em học sinh sức khỏe và thành đạt

* CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:

+ Phụ huynh và học viên có thể test năng thực của gia sư chúng tôi trong 3 ngày, 3 ngày này chỉ được tính vào phí lương khi cảm thấy hài lòng.

+ Học viên sẽ tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học cùng gia sư chúng tôi.

Để Quý phụ huynh không phải bận tâm về chất lượng dạy và học, Công ty cung ứng gia sư dạy giáo viên dạy kèm tại nhà Phương Nam luôn có những hoạt động thiết thực, làm cầu nối giữa học sinh phụ huynh với gia sư và trung tâm bằng những hợp đồng gắn bó lâu dài, trên tinh thần kết nối “ tất cả vì tương lai mai sau “.

gia sư dạy kèm tại tphcm

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ PHƯƠNG NAM

Hotline: (08)62.866.860
Điện thoại: 097.725.8986 – 091.6676.302 – 0901.309.819 – Gặp Thúy Vy
Địa chỉ: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com
Website: http://giupviectheogio.yon.vn/
Xin chân thành cảm ơn đến tất cả Quý phụ huynh học sinh đã tín nhiệm Công Ty chúng Tôi trong suốt thời gian qua.

Cung ứng giáo viên, gia sư dạy kèm tại nhà
5 (100%) 1 vote[s]

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN