cung cấp lao động dệt may
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Cung ứng lao động dệt may, phụ may ở TPhcm

Trong những năm qua, ngành dệt may nước ta đang phát triển một cách mạnh mẽ, đặc biệt trong công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, dệt may góp phần thúc đẩy nhanh quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn từ nông nghiệp sang công nghiệp. Bên cạnh đó dệt may cũng góp phần nối liền khoảng cách giữa thành thị và nông thôn.

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, ngành dệt may sẽ trở thành một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn, hướng nhiều đến xuất khẩu, tạo việc làm cho toàn xã hội, ngành dệt may hứa hẹn có tốc độ tăng trưởng nhanh và đóng góp nhiều hơn cho ngân sách nhà nước.

cung ứng lao động dệt may tại sài gòn
Công ty cung ứng lao động dệt may chuyên nghiệp

Ngoài việc chú trọng đầu tư sản xuất, để ngành dệt may Việt Nam có được những bước đi vững chắc trên trường quốc tế thì tất cả các doanh nghiệp, công ty dệt may đều phải nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Hiện nay vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp dệt may gặp phải đó là chất lượng nguồn nhân lực, số lượng người lao động có tay nghề còn rất hạn chế, phần lớn khi vào làm việc, các doanh nghiệp phải đào tạo phát triển thêm, điều này góp phần làm chậm tiến độ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Vậy làm thế nào để tuyển dụng được nguồn lao động đảm bảo chất lượng tốt, giảm thiểu chi phí đào tạo, phát triển cho doanh nghiệp?

Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Dịch Vụ Phương Nam tự hào là công ty giúp việc hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, công ty giúp việc Phương Nam thực chất là bên trung gian cung ứng lao động cho các hộ gia đình, địa phương hay chính các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng.

dịch vụ cung ứng lao động dệt may hiệu quả tại tphcm
Dịch vụ cung ứng lao động dệt may chuyên nghiệp

Chúng tôi cung ứng lao động trên rất nhiều các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, và lao động dệt may, phụ may là một trong số đó.

  • Nguồn lao động dệt may, phụ may tại công ty Phương Nam có đặc điểm: Chất lượng lao động tốt, người lao động đã tốt nghiệp tại các trường dạy nghề, cao đẳng, trung cấp; sức khỏe tốt; có đạo đức nghề nghiệp, có ý chí, ham học hỏi, tinh thần phấn đấu cao, …
  • Dịch vụ cung ứng lao động dệt may, phụ may của công ty Phương Nam mang lại rất nhiều lợi ích:
  • Giúp các doanh nghiệp giảm chi phí đào tạo, phát triển nhân lực, nhanh chóng tuyển dụng được lao động có tay nghề, đẩy nhanh quá trình sản xuất kinh doanh.
  • Giúp người lao động dễ dàng tìm được vị trí làm việc trong các doanh nghiệp phù hợp với năng lực, trình độ của bản thân.
  • Giúp lao động nông thôn tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp lớn, có cơ hội học hỏi, phát triển.

Dịch vụ cung ứng lao động dệt may, phụ may của Phương Nam rút ngắn khoảng cách giữa người lao động tìm việc làm với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng.

Thông qua dịch vụ này, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tuyển dụng được nguồn lao động dệt may, phụ may chất lượng, hiệu quả, mà lại ít tốn chi phí.

cung cấp lao động dệt may tai tp ho chi minh
Cung cấp lao động dệt may tại Tp. Hồ Chí Minh

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ:

CÔNG TY CUNG ỨNG LAO ĐỘNG DỆT MAY PHƯƠNG NAM

Phone: 0901.309.819091.6676.302097.725.8986 – Gặp Thúy Vy
Adress: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPhcm.
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com
Website: giupviectheogio.yon.vn

Cung ứng lao động dệt may
5 (100%) 1 vote[s]
CHIA SẺ
Bài viết trướcCung ứng lao động giày da
Bài kếCung cấp nhân viên phục vụ
Công Ty Giúp Việc Phương Nam chuyên cung ứng người giúp việc nhà, chăm sóc bé sơ sinh, tắm bé, chăm sóc ông bà, người già - người bệnh (tại nhà - bệnh viện) theo giờ, ăn ở lại với gia đình. Công ty chúng tôi luôn có đủ nhân lực cho 3 vùng miền Bắc - Trung - Nam cho Quý khách lựa chọn. Hồ sơ lý lịch được chứng nhận tại địa phương.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN