tìm việc làm giúp việc nhà bao ăn ở tại tphcm
Tìm việc làm giúp việc nhà bao ăn, ở
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Tìm Việc Làm Quận 12 TPhcm

Việc tìm người Quận 12 – Tuyển dụng & Tìm việc làm nhanh Quận 12 – Hồ Chí Minh

Tìm kiếm việc làm luôn là lỗi lo của mọi người, luôn là công việc cần dành nhiều thời giân và sự kiên trì. Sẽ không ít lần bạn thất vọng vì chưa tìm cho mình một công việc ổn định. Ngay bay giờ, bạn muốn tìm công việc yêu thích thì tìm việc làm tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh chính là địa điểm khởi đầu cho hành trình tìm việc của bạn.

Tìm việc làm tại Quận 12 – Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Dịch vụ Phương Nam

Bạn vừa tốt nghiệp và chuẩn bị hành trang vào đời hay bạn là người đang bị thất nghiệp muốn có công việc ổn định. Bạn đã từng hỏi mình thực sự mong muốn có công việc thế nào chưa? Hay làm cách nào có công việc tốt mà ổn định? Tình trạng thất nghiệp, làm việc trái nghề hay công việc chưa bấp bênh luôn là những vấn đề nóng trong xã hội hiện nay.

tôi cần tìm việc làm quận 12
Cần tìm việc làm tại quận 12

Biết được những nỗi lo lắng đó, công ty TNHH Đầu tư Phát triển Dịch vụ Phương Nam – Công ty Giúp việc theo giờ Phương Nam đã được thành lập với mục đích cung ứng việc làm và giải quyết chia sẻ khó khăn với tất cả mọi người.

Nếu bạn mong muốn tìm việc làm tại quận 12, với đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty Phương Nam luôn nhiệt tình giúp đỡ các bạn.

Chúng tôi sẽ định hướng cho các bạn lựa chọn được công việc phù hợp, hướng dẫn hỗ trợ công việc khi mới bắt đầu và giải đáp những băn khoăn về chuẩn bị tìm việc.

Với mối quan hệ không hề nhỏ với các công ty, doanh nghiệp tại Quận 12, công ty Giúp việc theo giờ Phương Nam cung cấp các việc làm thêm theo giờ quận 12 với nhiều công việc phù hợp với các bạn:

  • Giúp việc nhà theo giờ
  • Giúp việc nhà toàn diện
  • Giúp việc nhà cho người nước ngoài
  • Tạp vụ công ty theo giờ
  • Tạp vụ khách sạn, nhà nghỉ
  • Nhân viên vệ sinh văn phòng, công ty
  • Công tác viên cho các công ty như kế toán, kinh doanh, tư vấn,..
  • Các công việc phổ thông khác: nhân viên bảo vệ, nhân viên pha chế,…
tìm việc làm bán hàng tại quận 12 tphcm
Tìm việc làm bán hàng quận 12

Công ty Phương Nam luôn tự tin là cầu nối uy tín giữa các doanh nghiệp và người lao động và luôn muốn phát triển bền vững vì lợi ích của cộng đồng.

Các bạn muốn có công việc ổn định, lâu dài và có nhu cầu tìm việc làm tại quận 12 hãy đến ngay công ty Phương Nam để được tư vấn và có công việc theo ý muốn.

Ngoài ra, thông tin tuyển dụng luôn được cập nhật liên tục tại web của công ty. Bạn có thể dành thời gian để theo dõi thông tin hoặc yêu cầu trực tiếp đến với công ty Giúp việc theo giờ Phương Nam.

tìm việc làm giao hàng ở quận 12
Tìm việc làm giao hàng ở quận 12

Mọi thông tin cho tìm việc làm nhanh quận 12 xin vui lòng liên hệ ngay đến cho chúng tôi theo đường dây nóng sau đây: (08)62.866.860.

Điện thoại: 0165.887.6863 – 0120.639.1538 (Gặp Thúy Vy)
Địa chỉ liên hệ: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com
Website: giupviectheogio.yon.vn/tim-viec-lam

Rất vui khi được phục vụ quý khách hàng!

Đánh giá dịch vụ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN