tìm việc làm giúp việc nhà bao ăn ở tại tphcm
Tìm việc làm giúp việc nhà bao ăn, ở
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Tìm Việc Làm Ở Quận 11 TPHCM

Việc tìm người Quận 11 – Tuyển dụng & Tìm việc làm nhanh Quận 11

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất nước ta đồng thời dẫn đầu trong nền kinh tế Việt Nam và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường tại TP Hồ Chí Minh đồng nghĩa nhu cầu về nguồn nhân lực cũng tăng lên. Bạn đang sinh sống tại thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh thì cơ hội tìm việc làm tốt càng được mở rộng. Tìm việc làm tại quận 11 là gợi ý hay cho bạn khi muốn có công việc ổn định, lâu dài.

tôi cần tìm việc làm quận 11
Cần tìm việc làm tại quận 11 – tìm việc làm quận 11

Những thuận lợi khi tìm việc làm tại quận 11, thành phố Hồ Chí Minh

 • Với hệ thống giao thông khá thuận lợi và thoải mái khi giao lưu giữa các quận trong thành phố vì quận 11 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tại quận 11 đòi hỏi nguồn lao động lớn vì các ngành nghề kinh tế chuyên về giá trị sản xuất công nghệ và tiểu thủ công nghiệp. Ngoài ra, còn có sản xuất thương mại và dịch vụ cũng khá phát triển ở nơi đây
 • Sở hữu nhiều công trình công cộng được đầu tư phát triển mạnh mẽ và đồng bộ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân trong quận 11.
 • Chi phí sinh hoạt của từng người dân trong quận được đánh giá là không quá cao. Vì vậy, chi phí thuê chỗ ở cũng khá thuận tiện cho những người lao động từ nơi khác đến.
 • Đặc biệt, công viên Văn hóa Đầm Sen là địa điểm giải trí lớn nhất nằm trên đường Hòa Bình, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Với những điều kiện thuận lợi để phát triển mọi mặt từ kinh tế đến đời sống cá nhân, quận 11 luôn là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như người lao động đến sinh sống hàng năm. Tìm việc làm tại quận 11 quả là điều đúng đắn.

tìm việc làm giao hàng ở quận 11
Tìm việc làm giao hàng ở quận 11 – tìm việc làm quận 11

Tìm việc làm tại Quận 11, TP Hồ Chí Minh – Công ty Giúp việc theo giờ Phương Nam

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm việc làm tại quận 11 ưng ý. Trước hết, bạn cần xác định sẽ làm gì tại nơi đây. Công ty Giúp việc theo giờ Phương Nam sẽ cung cấp một số công việc ổn định tại quận 11 nói riêng và trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung:

 • Nhân viên pha chế.
 • Tạp vụ văn phòng, công ty theo giờ.
 • Giúp việc nhà cho người nước ngoài.
 • Nhân viên bảo vệ.
 • Giúp việc nhà theo giờ.
 • Tạp vụ nhà hàng quán ăn.
 • Các công việc phổ thông khác.
tìm việc làm bán hàng tại quận 11 tphcm
Tìm việc làm bán hàng quận 11 – tìm việc làm quận 11

Mục tiêu tạo nhiều lợi ích cho cộng đồng và phát triển, là cầu nối giữa các đơn vị tuyển dụng với người lao động, công ty Phương Nam xin cam kết làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng và hiệu quả.

Phương Nam rất muốn người tìm việc làm tại quận 11 hay tìm việc tại các nơi khác đến công ty để đội ngũ nhân viên tư vấn chính xác nhất nguyện vong của từng người. Với mối quan hệ với các đơn vị tuyển dụng không hề nhỏ, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có công việc ổn định, lâu dài.

tìm việc làm quận 11 hồ chí minh
Tìm việc làm bảo vệ tại quận 11 – tìm việc làm quận 11

CÔNG TY TÌM VIỆC LÀM QUẬN 11 – PHƯƠNG NAM
Điện thoại: 0165.887.6863 – 0120.639.1538 (Gặp Thúy Vy)
Địa chỉ liên hệ: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com
Website: http://giupviectheogio.yon.vn/tim-viec-lam

Đánh giá dịch vụ
CHIA SẺ
Bài viết trướcTìm việc làm ở quận 10
Bài kếTìm việc làm ở quận 12
Công Ty Giúp Việc Phương Nam chuyên cung ứng người giúp việc nhà, chăm sóc bé sơ sinh, tắm bé, chăm sóc ông bà, người già - người bệnh (tại nhà - bệnh viện) theo giờ, ăn ở lại với gia đình. Công ty chúng tôi luôn có đủ nhân lực cho 3 vùng miền Bắc - Trung - Nam cho Quý khách lựa chọn. Hồ sơ lý lịch được chứng nhận tại địa phương.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN