tìm việc làm giúp việc nhà bao ăn ở tại tphcm
Tìm việc làm giúp việc nhà bao ăn, ở
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Tìm Việc Làm Ở Quận 8 TPHCM

Việc tìm người Quận 8 – Tuyển dụng & Tìm việc làm nhanh Quận 8

Là một quận ven của nội thành, Quận 8 là nơi tiếp giáp của các quận khác trong thành phố Hồ Chí Minh, tạo điều kiện giao lưu kinh tế, thị trường việc làm với nhau. Tùy là quận ven nội thành nhưng Quận 8 lại rất phát triển và có tiềm năng hơn so với các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh.

Các trung tâm mua sắm, nhà hàng, siêu thị, quán cà phê, rạp chiếu phim hay các xưởng nhà máy, công ty lớn nhỏ,… mọc lên ngày càng nhiều, tạo công ăn việc làm cho người lao động. Bạn là một người chưa có công việc và muốn tìm việc làm tại Quận 8 thì hãy đến Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Dịch vụ Phương Nam để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

tôi cần tìm việc làm quận 8
Cần tìm việc làm tại quận 8

Tìm việc làm tại Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh – Công ty Giúp việc theo giờ Phương Nam

Bạn đang muốn tìm việc làm tại quận 8 với mức lương cao nhưng lại lo lắng không biết nộp hồ sơ như thế nào và sợ trượt vòng phỏng vấn? Còn chần chờ gì nữa, công ty TNHH Đầu tư Phát triển Dịch vụ Phương Nam – Công ty Giúp việc theo giờ Phương Nam là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty Phương Nam hỗ trợ bạn một cách tận tình chu đáo, đào tạo kĩ năng cơ bản để bạn có thể làm tốt công việc của mình. Với khóa đào tạo nghề, bạn sẽ không mất một khoản chi phí nào, thật tốt phải không, tuy nhiên bạn điều bạn sẽ mất đó là thời gian đào tạo. Bạn chăm chỉ sẽ được công việc tốt, ổn định lâu dài.

Công ty Phương Nam có mối quan hệ không hề nhỏ với các nhà tuyển dụng tại quận 8 nói riêng và trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh nới chung.

tìm việc làm giao hàng ở quận 8
Tìm việc làm giao hàng ở quận 8

Trong những năm qua, Phương Nam đã giới thiệu cho rất nhiều người lao động khi tìm việc làm tại Quận 8 với công việc lương cao, ổn định. Các ngành nghề vẫn còn đang thiếu nhiều lao động tại Quận 8:

  • Nhân viên pha chế.
  • Lao động dệt may, phụ may.
  • Nhân viên bán hàng.
  • Nhân viên xây dựng, sơn sửa nhà.
  • Nhân viên tạp vụ văn phòng, công ty.
  • Chăm sóc em bé, trẻ sơ sinh, người già tại các bệnh viện.
  • Giúp việc nhà cho người nước ngoài,…

Công ty Phương Nam mong muốn giúp các khách hàng là những người tìm việc làm tại Quận 8 và tất cả các quận ở tp Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn có công việc để ổn định cuộc sống.

tìm việc làm bán hàng ở đâu tốt nhất tại quận 8
Tìm việc làm bán hàng ở quận 8

Chúng tôi không ngừng mở rộng các mối quan hệ, nần cao kĩ năng chuyên môn để giúp đỡ những người thật sự muốn có công việc.
Bạn có thể đến trực tiếp Công ty Giúp việc theo giờ Phương Nam hoặc gọi điện thoại qua đường dây nóng, chúng tôi sẵn sàng tiếp đón.

Mọi nhu cầu cần tìm việc làm quận 8 hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TÌM VIỆC LÀM QUẬN 8 – PHƯƠNG NAM
Điện thoại: 0165.887.6863 – 0120.639.1538 (Gặp Thúy Vy)
Địa chỉ liên hệ: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com.
Website: giupviectheogio.yon.vn/tim-viec-lam

Tìm việc làm ở quận 8
5 (100%) 1 vote[s]
CHIA SẺ
Bài viết trướcTìm việc làm ở quận 9
Bài kếTìm việc làm ở quận 7
Công Ty Giúp Việc Phương Nam chuyên cung ứng người giúp việc nhà, chăm sóc bé sơ sinh, tắm bé, chăm sóc ông bà, người già - người bệnh (tại nhà - bệnh viện) theo giờ, ăn ở lại với gia đình. Công ty chúng tôi luôn có đủ nhân lực cho 3 vùng miền Bắc - Trung - Nam cho Quý khách lựa chọn. Hồ sơ lý lịch được chứng nhận tại địa phương.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN