cung ứng lao động phổ thông tại tphcm
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Cung ứng lao động phổ thông

Trong những năm gần đây, thị trường lao động xảy ra tình trạng mất cân đối về cung cầu, nghịch lý thiếu thừa luôn là bài toán vướng mắc, khó khăn cho các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động và cho chính người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

cung ứng lao động phổ thông tại tphcm
Cung ứng lao động phổ thông chuyên nghiệp tại TPhcm

Trên thực tế, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông là không ngừng nghỉ, nhiều nhất là đối với các ngành nghề như dệt may, da giày, chế biến lương thực – thực phẩm, cơ khí, điện tử viễn thông, … Thị trường lao động cục bộ khiến cho nhiều doanh nghiệp, địa phương gặp khó khăn khi tuyển dụng lao động, kể cả đối với lao động phổ thông. Trong khi đó, tình trạng thất nghiệp vẫn tiếp tục gia tăng, đây là nỗi lo đối với hàng ngàn lao động ở các tỉnh thành.
Có hai nguyên nhân chính khiến cho nghịch lý thiếu thừa lao động tồn tại, các doanh nghiệp cần tuyển lao động nhưng không tuyển dụng được, trong khi nhiều lao động không tìm được việc làm, tỉ lệ thất nghiệp lại vẫn tăng cao đó chính là:

– Do thiếu hụt chỗ làm việc cho người lao động, tức là ít chỗ làm việc hơn nhu cầu của người lao động tìm việc làm phù hợp ngành nghề đã được đào tạo.
– Do số lượng chỗ làm việc nhiều nhưng người lao động tìm việc lại không đáp ứng trình độ hoặc không muốn làm những công việc đó.

Để góp phần giải quyết bài toán thiếu thừa cho thị trường lao động, công ty Giúp việc theo giờ Phương Nam – Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Dịch Vụ Phương Nam ra đời là bên trung gian cung ứng người lao động cho khách hàng cần. Hiện nay, công ty giúp việc Phương Nam là công ty giúp việc hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều người lao động, nhiều doanh nghiệp, địa phương tìm kiếm.

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Công ty Giúp việc Phương Nam cung cấp lao động chất lượng, đảm bảo, là cầu nối việc làm giữa doanh nghiệp, địa phương với người lao động tìm kiếm việc làm.

cung ung lao dong pho thong o tphcm
Cung ứng lao động phổ thông uy tín tại tphcm

Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông:

– Thứ nhất, dịch vụ giúp các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm tuyển dụng lao động phổ thông đúng ngành nghề, phù hợp trình độ, chính xác năng lực làm việc, đẩy nhanh quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
– Thứ hai, giúp người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhanh chóng tìm kiếm được việc làm phù hợp, dễ dàng tìm kiếm được việc làm mà mình mong muốn và phù hợp trình độ bản thân.

Liên hệ với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của Công ty Giúp việc Phương Nam ngay hôm nay để được tư vấn, giải quyết việc làm một cách nhanh nhất:

Công Ty Cung Ứng Lao Động Phổ Thông Phương Nam
Liên Hệ: 0906.217.205 – 0916.691.943 – 0981.347.629 – Gặp Thuý Vy.
Địa Chỉ: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPhcm.
Gmail: Giupviecphuongnam@gmail.com
Website: http://giupviectheogio.yon.vn/

Tags: Dich vu cung cap lao dong pho thong tai tphcm, binh duong, quan 1, bien hoa, quan 2, dong nai, quan 3, long an, quan 4, ba ria, quan 5, vung tau, quan 6, quan thu duc, quan go vap, huyen binh chanh, quan binh thanh, huyen nha be, quan phu nhuan, huyen hoc mon, quan tan phu, huyen cu chi, quan tan binh, quan binh tan, thao dien, chung cu phu my hung,...
Cung ứng lao động phổ thông
4 (80%) 2 vote[s]

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN