cung cấp tài xế lái xe chuyên nghiệp tphcm
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Cung cấp tài xế lái xe, phụ xe

Thị Trường Cung Cấp Tài Xế Lái Xe, Phụ Xe

Thị trường ô tô Việt Nam đang ngày càng thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nước ta là một nước nghèo đang trên quá trình phát triển, nhưng với hơn 90 triệu dân và là một trong những nền kinh tế năng động, Việt Nam đang ngày càng trở thành nơi tiêu thụ ôtô tiềm năng nhất trong khu vực.

Ngoài việc sắm sửa máy móc, xe cộ phục vụ và hỗ trợ cho việc đi lại của các doanh nghiệp đang gặp phải một vấn đề khó khăn là nguồn nhân lực có tay nghề, bằng cấp và tận tâm với công việc.

cung cấp tài xế lái xe
Cung cấp tài xế lái xe, phụ xe chuyên nghiệp

Tuy Việt Nam là một nước đông dân với hơn 90 triệu dân, nguồn cung ứng lao động rất dồi dào với trình độ khá nhưng nguồn cung cấp tài xế lái xe, phụ xe có tay nghề lại thấp, nhất là trong việc lái xe, phụ xe đòi hỏi có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, tận tâm với công việc và bảo quản tài sản của mình và của doanh nghiệp.

Trong khi đó các lái xe, phụ xe hầu như là nam giới mà Việt Nam lại là thị trường tiêu thụ rượu bia hàng đầu thế giới nên khi tuyển dụng các doanh nghiệp rất khắt khe trong vấn đề này. Bởi họ không an tâm khi giao xe, hàng hóa cũng như máy móc cho những người lái xe không có ý thức trong công việc, đặc biệt khi lái xe trong tình trạng bia rượu quá mức quy định cho phép.

Để tìm được nguồn cung cấp tài xế lái xe, phụ xe với chi phí giá rẻ, chất lượng mà còn uy tín, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của các doanh nghiệp cần tuyển dụng, hãy liên hệ ngay với công ty chuyên cung cấp tài xế lái xe, phụ xe tại TP Hồ Chí Minh.

cung cấp phụ xe tài xế lái xe chuyên nghiệp tại tphcm
Cung cấp tài xế lái xe chuyên nghiệp tại tphcm

Công ty giúp việc Phương Nam cung cấp tài xế lái xe, phụ xe

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường và của các doanh nghiệp hiện nay. Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Dịch Vụ Phương Nam đã cho ra đời dịch vụ cung ứng lao động trên rất nhiều các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau và cung cấp tài xế lái xe, phụ xe tay nghề cao là một trong số đó. Công ty Phương Nam tự hào là công ty giúp việc hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

Khi đến với công ty các doanh nghiệp được hỗ trợ một cách tận tâm, kĩ lưỡng để thu về những kết quả tốt nhất. Với dịch vụ cung cấp tài xế lái xe, phụ xe của công ty, các doanh nghiệp không phải lo lắng về chất lượng cũng như số lượng tài xế, phụ xe. Vì nguồn nhân lực được đào tạo bàn bản, họ đều có tay nghề cao, rất tận tâm và ý thức trong công viêc cao, sức khỏe tốt, đều tốt nghiệp ở các trung tâm, các trường nghề, cao đẳng, trung cấp…

  • Ngoài ra, dịnh vụ cung cấp các tài xế lái xe, phụ xe của công ty mang lại rất nhiều lợi ích.
  • Giảm thiểu chi phí đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.
  • Giúp doanh nghiệp nhanh chóng tuyển dụng được những tài xế lái xe, phụ xe tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm phù hợp với công việc và đáp ứng được đầy đủ yếu tố mà nhà tuyển dụng yêu cầu.
  • Giúp các tài xế lái xe, phụ xe dễ dàng tìm được việc làm theo đứng chuyên môn, ngành nghề của mình.
cung cấp nhân viên phụ xe, lơ xe tại tphcm
cung cấp nhân viên phụ xe, lơ xe tại tphcm

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng (08)62.866.860.

CÔNG TY CUNG CẤP TÀI XẾ LÁI XE – PHỤ XE PHƯƠNG NAM

Điện thoại: 0906.217.205 – 0916.691.943 – 0981.347.629 – Gặp Thúy Vy
Địa chỉ: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPhcm.
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com
Website: http://giupviectheogio.yon.vn/

Cung cấp tài xế lái xe, phụ xe
5 (100%) 1 vote[s]

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN