dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại tphcm
Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ chuyên nghiệp
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ

Công ty bạn hiện nay đang hoạt động tốt, có nhiều công việc vệ sinh hay chăm sóc cây cối cho văn phòng của bạn thì chắc hẳn các bạn đang rất cần những người tạp vụ văn phòng theo giờ để đáp ứng nhu cầu trên.

Công ty TNHH Phương Nam chúng tôi – trung gian cung cấp nguồn lao động chất lượng cho doanh nghiệp hay nhà hàng, khách sạn, quán ăn, shop quần áo,… luôn cam kết đầu ra lao động chất lượng nhất thị trường hiện nay.

công ty dich vu cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ tại tphcm
Tạp vụ văn phòng theo giờ chuyên nghiệp

Công ty TNHH Dịch vụ Phương Nam – Tạp vụ văn phòng theo giờ, tại TP Hồ Chí Minh:

Với một mong muốn giúp tất cả cho những công ty lớn, hay văn phòng,… sẽ luôn được đảm bảo sạch sẽ và những công việc vặt được làm tốt thì nhu cầu về tạp vụ văn phòng theo giờ là hiển nhiên, công ty tạp vụ văn phòng theo giờ Phương Nam – chúng tôi luôn tự hào là cầu nối trung gian đứng giữa người lao động và tất cả những văn phòng cần tuyển người lao động.

Cùng nhiều năm trong ngành, công ty TNHH Phương Nam chúng tôi đã cung cấp nguồn lao động chất lượng cao cho nhà tuyển dụng là những công ty, hay văn phòng, phòng khám, trung tâm,…. Nếu như các bạn đang muốn và có nhu cầu về nguồn nhân lực về làm việc làm tạp vụ văn phòng theo giờ hãy đến ngay công ty chúng tôi để được công ty hỗ trợ.

Nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm giới thiệu làm tạp vụ, đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn sẽ giúp định hướng cho các bạn lựa chọn được công việc phù hợp với khả năng của bản thân, và hướng dẫn hỗ trợ công việc khi bạn mới bắt đầu hay là sẽ giải đáp thắc mắc cho việc chuẩn bị làm tạp vụ văn phòng theo giờ.

cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ tại sài gòn
Công ty tạp vụ văn phòng theo giờ uy tín, hiểu quả tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Dịch vụ Phương Nam chuyên cung cấp công việc tạp vụ văn phòng theo giờ với nhiều công việc, những việc làm mà tạp vụ sẽ phục vụ các bạn:

  • Lau dọn nhà cửa, phòng ốc, văn phòng.
  • Phục vụ cafe cho mọi người.
  • Luôn đảm bảo mọi thứ sạch sẽ.
  • Luôn có thải độ làm việc tích cực, hòa đồng.
  • Ăn mặc gọn gàng khi làm việc.
  • Có thể đi mua đồ cho nhân viên.

Công ty TNHH Phương Nam chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ cho tất cả những nhà tuyển dụng đang tìm nhân viên làm tạp vụ văn phòng theo giờ.

Chúng tôi luôn không ngừng làm mở rộng mối quan hệ đến với các công ty hay các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng những lao động để cung cấp việc làm cho người thật sự mong muốn có công việc làm thêm theo giờ và có mức lương ổn định.

dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ chuyên nghiệp tại tphcm
Cung ứng tạp vụ văn phòng theo giờ đáng tin cậy.

Mọi thắc mắc về thông tin tạp vụ văn phòng theo giờ hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng sau đây: 0906 217 205

CÔNG TY TẠP VỤ VĂN PHÒNG THEO GIỜ PHƯƠNG NAM

Phone: 0906.217.205 – 0916.691.943 – 0981.347.629 – Gặp Thúy Vy
Adress: 424/14 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TPhcm.
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com
Website: giupviectheogio.yon.vn

Rất Vui Lòng Khi Được Phục Vụ Tất Cả Qúy khách!

Tạp vụ văn phòng theo giờ
5 (100%) 1 vote[s]

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN