giúp việc nhà theo giờ tại quận 1 chuyên nghiệp
Lợi ích của việc thuê người giúp việc theo giờ quận 1
trung tam giup viec nha theo gio tai tphcm

Tạp Vụ Công Ty Theo Giờ Quận 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Với một xã hội ngày càng phát triển, rất ít những văn phòng phải để nhân viên của mình tự dọn dẹp vệ sinh mà thay vào đó là sẽ thuê một hoặc nhiều nhân viên tạp vụ tùy vào nhu cầu của công ty. Vì vậy tạo ra thêm nhiều việc làm cho những người không có trình độ và những người thất nghiệp để họ trang trải cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về công việc tạp vụ công ty theo giờ quận 1.

Tạp vụ công ty theo giờ quận 1 ở thành phố Hồ Chí Minh chủ yếu nhận những công việc như dọn vệ sinh theo giờ từ yêu cầu bên phía văn phòng công ty. Công việc này đòi hỏi nguồn nhân lực phải thật chất lượng, có uy tín và tay nghề đảm bảo về mặt thời gian.

Tạp Vụ Công Ty Theo Giờ Quận 1 Phương Nam
Điện Thoại: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 – Linh Phạm
Địa Chỉ: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com

tạp vụ công ty theo giờ quận 1
Tạp vụ công ty theo giờ quận 1

Những công việc của tạp vụ công ty theo giờ quận 1

Công việc chủ yếu ở đây là dọn vệ sinh với hình thức là làm theo giờ. Nghĩa là bên phía các văn phòng sẽ liên lạc với công ty tạp vụ để đặt lịch dọn dẹp văn phòng trong khoảng thời gian họ quy định. Sẽ tùy vào diện tích của văn phòng cần dọn dẹp, trước, sau hay trong thời gian làm việc, yêu cầu cấp thiết hay những vấn đề khác mà quy định số nhân viên. Sau đó một hoặc nhóm nhân viên tạp vụ sẽ đến làm việc.

Công việc cụ thể là: dọn dẹp, lau chùi, công việc của nhân công sẽ phải quét sạch sẽ các loại rấc, dọn dẹp lại bàn ghế một cách gọn gàng, sạch sẽ. Thường những công việc này sẽ được giao phó sau giờ tan ca hoặc trước giờ làm. Nhân công sẽ có trách nhiệm lau chùi bàn ghế, sàn nhà, các thiết bị nội thất có trong nơi làm việc, trần nhà và cả cửa sổ. Lau chùi dọn dẹp nhà vệ sinh. Chuẩn bị nước uống, pha trà cho các cán bộ quản lý cũng như nhân viên văn phòng khác. Có nhiệm vụ bảo quản giữ gìn vệ sinh trong suốt ngày làm việc. Sử dụng một cách tiết kiệm các đồ dùng vệ sinh được cấp phát. Báo cáo các vấn đề quan trọng khi gặp sự cố để nhanh chóng giải quyết, đặc biệt là báo cáo việc bỏ quên đồ vật của nhân viên, khách hàng.

tap vu cong ty theo gio tai tphcm
Những công việc của tạp vụ công ty theo giờ quận 1

Những nhân viên tạp vụ công ty theo giờ quận 1 sẽ được thuê theo kiểu trọn gói và làm tất cả những công việc dọn dẹp vệ sinh tại văn phòng, công ty. Và thường thì sẽ làm các công việc theo định kỳ, mỗi công việc sẽ có một định kỳ khác nhau.

Những yêu cầu đối với nhân viên tạp vụ công ty theo giờ quận 1

Yêu cầu đầu tiên là từ 25-45 tuổi, cao 1m58 trở lên, đang thất nghiệp hoặc có nhu cầu làm thêm. Yêu cầu mức độ cần thiết đối với công việc có nghĩa là bạn muốn làm công việc đó mà không hề ca thán gì. Chuyên nghiệp và có kinh nghiệm là điều mà bất cứ một công ty nào cũng cần. Chất lượng uy tín, làm việc có hiệu quả, đúng thời gian và không hề làm hư hỏng hay đánh cắp tài sản của khách hàng.

tạp vụ công ty theo giờ quận 1
Những yêu cầu đối với nhân viên tạp vụ công ty theo giờ quận 1

Nhanh nhẹn hoạt bát, chăm chỉ, luôn sẵn sàng để làm theo yêu cầu và làm một cách cặn kẽ. Luôn có đầy đủ các dụng cụ và đồ nghề để phục vụ cho công việc tiện lợi và nhanh chóng hớn. Luôn đảm bảo đủ sức khỏe, có mặt nhanh chóng khi được yêu cầu. Chấp hành đúng nội quy kỉ luật lao động của công ty cũng như khách hàng.
Với những yêu cầu khắt khe ở trên, nếu bạn lựa chọn các nhân viên tạp vụ công ty theo giờ quận 1 chắc hẳn sẽ rất hài lòng và đáng chi phí mình bỏ ra. Luôn luôn đặt tiêu chí phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của khách hàng lên trên hết.

Lợi ích của việc sử dụng tạp vụ công ty theo giờ quận 1

Sử dụng tạp vụ công ty theo giờ quận 1 sẽ rất phù hợp với các công ty, nhà hàng, khách sạn không có nhu cầu tuyển tạp vụ 8 tiếng trong một ngày. Chi phí giảm được từ 20 – 80%.

Không mất chi phí quản lý, đào tạo cho nhân viên tạp vụ công ty. Không phải lo tạp vụ công ty nghỉ đột xuất vì đã có người thay thế ngay lập tức nếu tạp vụ bị ốn, nghỉ phép. Không cần lo mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh. Được hưởng các dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng.

tạp vụ công ty theo giờ quận 1
Lợi ích của việc sử dụng tạp vụ công ty theo giờ quận 1

Các hạng mục công việc của tạp vụ công ty theo giời quận 1

Các công việc hàng ngày sử dụng các dụng cụ vệ sinh làm sạch đơn giản để lau, quét, nhặt rác, rửa ở các khu vực: khu vực ngoại cảnh của tòa nhà như vỉa hè, khu vực sân chơi, khuôn viên cây cảnh, vành đai xung quanh, lối xe chạy, bãi đỗ xe. Khu vực tầng hầm của tòa nhà bao gồm lối vào, nhà xe, nhà vệ sinh, nhà rác và nhà kho. Khu vực tầng trệt tòa nhà: lối vào chính, quầy tiếp tân, sảnh, hành lang, cầu thang máy, nhà vệ sinh. Cuối cùng là khu vực các phòng làm việc: cửa, tường, đường nội bộ, bàn làm việc của sếp, của nhân viên, tủ hồ sơ.

Bạn là chủ một công ty văn phòng, bạn muốn thuê tạp vụ công ty theo giờ quận 1 chứ không thuê cả ngày. Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho văn phòng của bạn, hãy đến với giupviectheogio.yon.vn để tìm được một công ty tạp vụ uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Tạp Vụ Công Ty Theo Giờ Quận 1 Phương Nam
Điện Thoại: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049 – Linh Phạm
Địa Chỉ: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Gmail: giupviecphuongnam@gmail.com

Tags: tap vu cong ty theo gio quan 1 uy tin, tạp vụ công ty theo giờ tại quận 1 uy tín, tap vu cong ty theo gio tai quan 1 chuyen nghiep, tạp vụ công ty theo giờ quận 1 chuyên nghiệp, tap vu cong ty theo gio o quan 1 sai gon, tạp vụ công ty theo giờ ở quận 1 sài gòn
TẠP VỤ CÔNG TY THEO GIỜ QUẬN 1 – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
5 (100%) 1 vote[s]

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN